Tư vấn thiết kế nhà hàng hầm rượu tại Hà Nội

Ý tưởng thiết kế nhà hàng hầm rượu vang theo mong muốn

Với rất nhiều lựa chọn, kiểu dáng và tính năng khác nhau để bạn có thể  lựa chọn khi xây dựng hầm rượu và tùy chỉnh theo như mong muốn và để xây dựng một hầm rượu chính xác mà bạn muốn.

Xem thêm cách xây dựng hầm rượu dưới đây để tìm hiểu nơi về cách làm hầm rượu để bạn có thể lựa chọn những ý tưởng sáng tạo sao cho phù hợp với không gian của bạn.

 

1.Thiết kế nhà hàng hầm rượu vang

Nếu bạn là người yêu thích rượu thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến việc

nuôi dưỡng đam mê này của bạn. Với những xu hứng thiết kết nhà hàng hầm rượu tại hà nội sẽ mang đến cho bạn những nỗ lực và khiến bạn thỏa mãn, cảm thấy thú vị, chắc chắn, và một hầm rượu phù hợp để tổ chức các buổi party nho nhỏ cùng với bạn bè hay người thân trong chính ngôi nhà lớn và tận hưởng những giây phút vui vẻ với bạn bè.

Để bảo quản hầm rượu vang của bạn đúng tiêu chuẩn hầm rượu hãy giữ một nhiệt độ nhất định trung bình tốt nhất cho tất cả các chai rượu của bạn vì sự thay đổi nhiệt độ liên tục sẽ dẫn đến sự giãn nở, co lại của nút chai. Các chuyên gia cho rằng nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản rượu vang là khoảng từ 18~25 độ C. Với nhiệt độ lạnh quá cũng có thể làm khô nút chai và oxy sẽ thâm nhập trực tiếp vào. Bạn có rất nhiều những chai rượu vang quý giá đến hàng triệu thậm chí chục triệu đồng vì vậy việc chọn lựa các cửa hầm rượu để có thể kiểm soát được khí hậu trong hầm rượu cũng rất quan trọng trong việc giữ hương vị thơm ngon của nó. Và những người yêu thích rượu vang đều muốn có 1 hầm rượu vang cho riêng mình vậy việc thi công hầm rượu tại nhà, nơi lưu trữ với trưng bày những chai rượu vang quý giá của bạn, thật an toàn và tuyệt vời dù cho bạn có làm việc gì trong đó.

2.Quy trình thiết kế hầm rượu vang

Để bắt đầu cho 1 dự án sắp tới của bạn thì làm việc trực tiếp với bạn hoặc người đại diện của bạn để có thể thiết kế 1 hầm rượu vang và đa số thiết kế là không giống nhau. Để thực hiện thiết kế hầm rượu vang theo đúng quy trình của chúng tôi sẽ đảm bảo dự án của bạn diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ có 1 hầm rượu vang như bạn mong muốn.

Xem thêm một số gợi ý dưới đây để tìm hiểu nơi về  Quy trình thiết kế hầm rượu tiêu chuẩn của chúng tôi để bạn có thể lựa chọn những ý tưởng sáng tạo sao cho phù hợp với không gian của bạn.

Thiết kế nhà hàng hầm rượu, thiết kế hầm rượu cổ điển, nội thất cổ điển và còn các sản phẩm tiện dụng như: Tủ rượu, kệ rượu, bàn ghế thùng trống rượu, kệ tủ thùng trống rượu, thiết kế nhà hàng hầm rượu vang tại hà nội luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

Vintage decor luôn luôn  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đầy đủ các yếu tố về cả mặt thẩm mỹ và tối ưu về công năng sử dụng đến độ bền của sản phẩm.

Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ đến SĐT: 0966.555.333