1.Giới thiệu

Cty TNHH giải pháp nội ngoại thất siêu việt có những đội ngũ nhân viên kinh doanh và thiết kế giỏi được đào tạo chuyên sâu về nghiệm vụ và vintage luôn luôn mang đến những sản phẩm phù hợp với không gian của bạn, giá cả hợp lý với sản phẩm, Nhằm mục đích phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Với vintage decor trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế nhà hàng hầm rượu vang, vintage decor không ngừng cố gắng, sáng tạo và đưa ra các sản phẩm mới nhàm đáp ứng được đầy đủ tất cả các tiêu chí hay kiểu dáng, độ bền cũng như giá trị tinh thần mà sản phẩm mang đến cho khách hàng. Trong những năm vừa qua vintage decor đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bên mình.

Vintage detro hay cổ điển thiết kế nhà hàng hầm rượu vang hiện nay đang ngày càng phổ biến, và được rất nhiều người ứng dụng trong trang trí nhà cửa hay cửa hàng để có một không gian lý tưởng. Vintage decor thiết kế nhà hàng hầm rượu vang, kệ rượu, tủ rượu, bàn ghế thùng trống rượu, kệ tủ thùng trống rượu theo phong cách cổ điển. Vintage decor cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đầy đủ các yêu tố về cả mặt thẩm mỹ và tối ưu về công năng sử dụng đến độ bền của sản phẩm.

2.Liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NỘI NGOẠI THẤT SIÊU VIỆT
Nhà B15 – Ngõ 180 – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
SĐT + Zalo : 0966 555 333    –    Hotline : (024) 66 819 819
Email: vintagedecor.vn@gmail.com
Đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phong cách Retro cổ điển các sản phẩm tủ rượu, kệ rượu, quầy bar rượu, thiết kế các công trình nhà hàng hầm rượu, cửa hàng, quán bar rượu, nhà hàng…kinh doanh về rượu. Chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách hàng ở mọi phong cách thiết kế